വറുക്കുക, നല്ല വറുത്ത മണം വരുന്ന വരെ
(പുട്ടിന്റെ പാകം തന്നെ). തണുത്തതിനു ശേഷം
ഉപ്പും, വെള്ളവും ചേർത്ത് പുട്ടിനു നനക്കുക.
ചിരകിയ നാളികേരം ചേർത്ത് ഇളക്കുക(ധാരാളം
നാളികേരം ചേർക്കണം, റവയുടെ acidity കുറക്കാൻ
വേണ്ടിയാണു ഇത് ) .
ഇനി പുട്ടും കുറ്റിയിലോ ചിരട്ടയിലോ ഇഡ്ഡലി
തട്ടിലോ ഉണ്ടാക്കാം
No comments:
Post a Comment
Please comment..